;

Còn hàng
30,000 VNĐ

Trà Ôlong túi lọc Cozy là loại trà có hương vị và cách chế biến vô cùng đặc biệt, bởi vậy đã tạo nên một loại trà có giá trị về dinh dưỡng và là sản phẩm thân thiết đối với tất cả mọi người.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm đến từ thương hiệu Trà Cozy - thương hiệu chè duy nhất trong số 43 thương hiệu của tất cả các ngành hàng ở Việt Nam, được Bộ Công Thương lựa chọn là thương hiệu quốc gia.

So với các loại trà khác như trà xanh, trà trắng, trà đen thì trà ô long có rất nhiều điểm đặc biệt. Trà Ô Long phải bảo đảm tiêu chuẩn chế biến cơ bản như: trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, thu hoạch bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà để có thể đạt được sự thơm ngon và thuần khiết nhất định,

Về mức độ oxy hóa, trà xanh không cần phải để oxy hóa nhiều, trà đen cần phải được oxy hóa đến khi lá trà chuyển thành màu đen, còn trà Ô long là loại trà có mức độ oxy hóa ở giữa 2 loại trên, tức là chỉ được oxy hóa một phần. CBởi vậy mà trà Ô long có mùi vị và màu sắc rất riêng biệt, từ màu sắc chè khô đến màu nước trà sau khi pha.

Trà Ôlong túi lọc Cozy phối hợp chất lượng của trà lá xanh và trà đen, do vậy, có rất nhiều lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên. Sản phẩm có chứa rất nhiều vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa.

Mỗi gói trà được đóng gói nhỏ gọn, có dây cầm để vắt lên miệng chén khi sử dụng, giúp bạn dễ dàng pha chế và thưởng thức.

 

Cách pha chế trà sữa ô long bằng trà ô long túi lọc Cozy

Nguyên liệu:

Trà Ô Long: 5g

- Nước sôi: 150ml

- Bột sữa béo: 20g

- Đường: 20g

- Trân châu

- Bột rau câu con cá dẻo

- Nếu muốn trà sữa có thêm vị thì thêm 15ml siro 

Cách làm:

Bước 1: Ủ trà với nước sôi trong 10 phút sau đó lọc bã trà lấy nước cốt trà.

Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và đường. 

Bước 3: Làm thạch và trân châu

Trộn 10g bột thạch với 250g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và cắt miếng nhỏ.

Đun nước đến khi sôi thì cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.

Bước 4: Thêm đá, thạch và trân châu tùy ý và hỗn hợp trà sữa đã pha.

 

10242
/
Cozy

Thông số sản phẩm của Trà túi lọc cozy ô long 50g(25 gói x2g)

Gồm 0 bình luận

Viết bình luận

;