;

Còn hàng
23,000 VNĐ

Khoai tây chiên Slide Potato 75g thơm lừng từ vị hành, với màu vàng đặc trưng của khoai tây chiên và gia vị đậm đà, chắc chắn sẽ là món ăn nhâm nhi dành cho bạn và gia đình trong khi đi chơi hay những lúc gia đình quây quần bên chiếc tivi mỗi tối.

Khoai tây chiên Slide Potato nhiều hương vị thơm ngon 75g

- Được chế biến từ những củ khoai tây tươi ngon nguyên chất, từng miếng khoai tây lát Slide mỏng tang, vàng ruộm, giòn tan kích thích mọi vị giác. Với màu vàng đặc trưng của khoai tây chiên, gia vị đậm đà, từng miếng khoai tây mang theo vị ngon tinh tế đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công thức chế biến của Kinh Đô.

- Khoai tây lát Slide có đến 5 mùi vị cực hấp dẫn: Vị khoai tây tự nhiên (Original), Vị thơm cay (Hot & Spicy), Vị thịt nướng (Barbecue), Vị hành và kem chua (Sour Cream & Onion), vị phô mai (Cheese) để bạn thoải mái lựa chọn và cùng chia sẻ những phút giây thưởng thức rôm rả bên bạn bè, người thân.

Thông tin thương hiệu

Kinh Đô, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng. Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Kinh Đô đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

1038
/
Unknow

Thông số sản phẩm của KHOAI TÂY CHIÊN SLIDE POTATO 75G (MÃ SP: 007616)

Gồm 0 bình luận

Viết bình luận

;