;

Còn hàng
13,000 VNĐ

Ngô ngọt nguyên hạt Asean Thanh An

- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
- Hương vị thơm ngon, bổ mát
- Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
Ngô ngọt nguyên hạt Asean Thanh An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, không chứa các hóa chất độc hại.

Hương vị thơm ngon, bổ mát
Ngô ngọt nguyên hạt Asean Thanh An được làm từ những hạt ngô chắc, có hương thơm nhẹ hòa quyện cùng vị ngọt bùi. Sản phẩm được chế biến cầu kỳ, dựa trên công thức độc quyền, mang tới tay người tiêu dùng món ăn không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng.

Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn
Sản phẩm cung cấp hàm lượng lớn protein, chất béo và năng lượng dồi dào, giúp bạn luôn đảm bảo sức khỏe và thể lực. Ngô ngọt nguyên hạt Asean Thanh An được đóng hộp tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

10541
/
Thanh An

Thông số sản phẩm của Ngô ngọt nguyên hạt Asean Thanh An 400gr

Gồm 2 bình luận
avatar
3/4/2023 5:09:37 PM

Kính gửi : Quý công ty/hợp tác xã sản xuất và kinh doanh hàng nông sản thực phẩm Tôi là Nguyễn Phi Dũng – Giám đốc của Công ty Cổ phần Bein - một công ty chuyên xuất khẩu hàng nông sản. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác cung cấp mặt hàng nông sản và thực phẩm chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu của thị trường xuất khẩu ra nước ngoài. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản, chúng tôi hy vọng có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và có lợi cho cả hai bên. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý công ty/hợp tác xã của bạn, từ việc nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm cho đến tăng trưởng kinh doanh trong dài hạn Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà cung cấp mặt hàng nông sản và thực phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có giá cả cạnh tranh. Quý công ty/hợp tác xã của bạn có thể cung cấp cho chúng tôi các mặt hàng như: Rau, củ, trái cây, yến, thủy sản và các sản phẩm thịt gia cầm, thị heo, trâu, bò Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác cùng quý công ty/hợp tác xã của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về việc hợp tác và các điều khoản thương mại. Chúng tôi rất mong đợi được hợp tác với quý công ty/hợp tác xã của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: purchase@beindistribution.com hoặc số điện thoại 0815.111.858 (zalo/viber/whatsapp). Các bạn có thể tham khảo các tiêu chuẩn sản phẩm theo Catalog của chúng tôi trên website: https://beindistribution.com/ Các thông tin hợp tác vui lòng điền vào form theo đường link bên dưới https://beindistribution.com/supplier Trân trọng hợp tác! Nguyễn Phi Dũng – Công ty Cổ phần Bein CÔNG TY CỔ PHẦN BEIN Địa chỉ: C11-NV4, ô số 26, khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam Mã số thuế: 0108687003


avatar
4/19/2022 10:20:48 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận

;