;

Còn hàng
1,223 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Cà phê hòa tan Nescafé 3 in 1 đỏ 

Thông tin sản phẩm 

Thành phần cà phê hảo hạng

Nescafé 3in1 Đậm Đà Hài Hòa được điều chế từ những cà phê nguyên chất, tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt cà phê chất lượng cao. Loại cà phê này được rang theo kỹ thuật hiện đại ở nhiệt độ lý tưởng, đảm bảo dậy mùi và có hương vị thơm ngon hảo hạng. Thêm vào đó là các thành phần: đường, bột kem pha cà phê tạo nên hương vị mới mẻ hơn.

Đậm đà hài hòa

Nescafé 3in1 Đậm Đà Hài Hòa là loại cà phê có hương vị đậm đà có qua pha trộn theo tỉ lệ thích hợp cùng sữa và bột kem, đáp ứng sở thích thưởng thức của đại đa số người tiêu dùng. Hương vị cà phê đậm đà có sự pha quyện giữa vị đắng cực chất của cà phê cùng béo, ngọt quyến rũ của sữa, đánh thức mọi vị giác của bạn ngay từ hớp đầu tiên.

Dạng hòa tan tiện lợi

Nescafé 3in1 Đậm Đà Hài Hòa được điều chế dạng bột mịn, có thể hòa tan nhanh trong nước nóng mà vẫn giữ được hương vị như ý muốn. Bạn chỉ cần pha cà phê tan đều trong nước, uống nóng hoặc thêm đá tùy thích là đã có thể thưởng thức một ly cà phê sữa đậm đà chính hiệu.

Bắt đầu ngày mới hứng khởi hơn

Nescafé 3in1 Đậm Đà Hài Hòa có thể kích thích các giác quan cho bạn bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi, năng động và tươi vui. 1 ly Nescafé 3in1 có thể giúp bạn tập trung cao độ và tăng cường trí nhớ để hoàn thành những nhiệm vụ công việc khó khăn nhẹ nhàng và sáng tạo hơn.

Sản phẩm gồm 1 túi lớn Nescafé 3in1 Đậm Đà Hài Hòa, bên trong có 46 gói nhỏ 17g, tiện mang theo thưởng thức tại văn phòng hoặc đi chơi xa, du lịch.

Thông tin sản phẩm Cà phê hòa tan Nescafé 3 in 1 đỏ túi 782g (46 gói x 17g)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x sản phẩm

Đặc điểm chung:

SKU NE575WNAA1CZVNVNAMZ-2124705
Mẫu mã Asia Mart (Tp.HCM)-AsiaMart_240
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 15*0.5*20
Trọng lượng (KG) 782
Sản xuất tại Vietnam
Loại hình bảo hành No Warranty
10251
/
Cafe trung nguyên

Thông số sản phẩm của Thùng Cà phê hòa tan Nescafé 3 in 1 đỏ

Gồm 1 bình luận
avatar
4/19/2022 11:02:43 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

Viết bình luận

;