;

Còn hàng
50,000 VNĐ

Tờ báo uy tín Daily Mail của Anh đã trích dẫn các kết quả nghiên cứu của các chuyên gia tại đại học Y Harvard (Hoa kỳ) cho biết trong ca cao có chất Epicatechin mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, được xem như một loại Vitamin quan trọng đối với cơ thể con người.

Các chất có trong bột cacao Headman hữu cơ giúp điều hòa khí huyết hỗ trợ tích cực cho tuần hoàn máu và hệ tim mạch. Các hợp chất phenolic giúp tăng sức đề kháng của cơ thể phòng chống các mầm bệnh và tiêu diệt virus gây bệnh. Ngoài ra bột Ca cao mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể

Bột cacao Headman 2 in1 Hộp Bát Giác 500 gr 2
 

Sử dụng Theobromine đây là một chất kích thích nhẹ, không gây nghiện có trong bột ca cao. Sử dụng bột ca cao mỗi ngày có thể giúp điều trị bệnh trầm cảm.
Flavonoid là chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại các gốc tự do có thể tích tụ do tiếp xúc với chất gây ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời tiếp xúc và hút thuốc lá, và điều này làm giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư nhất định.

Các chất khoáng đặc biệt là magiê có trong ca cao thúc đẩy sức khỏe tim mạch và rất cần thiết cho chức năng não thích hợp. Tryptophan và anandamide là khoáng chất não thúc đẩy khác được tìm thấy trong ca cao.

Cũng như café, bột cacao Headman cũng chứa lượng cafein mặc dù rất nhỏ nhưng sẽ giúp bạn có một sự tỉnh táo tinh thần vào mỗi buổi sáng đẩy lùi sự mệt mỏi và hỗ trợ tốt cho các công việc phải vận động, làm việc căng thẳng…Ngoài ra, theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng nên uống mỗi buổi sáng một ly Ca cao nóng sẽ giúp cho cơ thể có đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cơ thể trong ngày.

Thức uống bổ bột cacao Headman kết hợp cùng sữa mang lại món uống thông thường hương vị chocolate thơm ngon vô cùng hấp dẫn và tăng cường thêm dưỡng chất

Sản phẩm Bột Cacao Headman không chứa chất tạo mầu , tạo vị , chất tạo ngọt nhân tạo và chất bảo quản

Bột cacao Headman 2 in1 Hộp Bát Giác 500 gr 3
 

Hướng dẫn sử dụng : Bước 1 : Cho 4 thìa cafe bột cacao Headman ( 30gr ) vào ly

Bước 2 : Cho 2 thìa sữa đặc có đường

Bước 3 : Đánh hỗn hợp trên thật đều tay

Bước 4 : Cho khoảng 100 - 120 ml nước sôi . Nhiệt độ nước sôi thích hợp cho món cacao nóng là 70 độ C - 85 độ C

Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát ở nhiệt độ 15 độ C - 25 độ C , tránh ánh sáng trực tiếp

106
/
Hoang ANH

Thông số sản phẩm của BOT KAKAO HOANG ANH 500G

Gồm 0 bình luận

Viết bình luận

;